baidu.comgoogle.comaol.comamazon.comyahoo Nhà ở xã hội – Xu thế bất động sản giá rẻ, chất lượng caoSistaland
Your search results

Nhà ở xã hội – Xu thế bất động sản giá rẻ, chất lượng cao

Posted by admin on 26/07/2017
| 0

Nhà ở xã hội – Xu thế bất động sản giá rẻ, chất lượng cao

Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM) được xem như là một trong những trung tâm kinh tế nhộn nhịp nhất cả nước và cả khu vực. Tuy nhiên, đằng sau ánh hào quang kinh tế đó là vấn đề về thu nhập đầu người.

Hiện tại, đa số người dân TPHCM có thu nhập chưa tới 9 triệu đồng mỗi tháng. Với thu nhập như vậy, hàng tháng một người chỉ có thể dành ra khoảng 5 triệu đồng. Điều đó khiến cho việc mua được một ngôi nhà ở khu đô thi sầm uất đắt đỏ như TPHCM là một điều xa xỉ. Vậy đâu là giải pháp dành cho những người có thu nhập trung bình thấp?

Nhà ở xã hội – Xu thế bất động sản giá rẻ, chất lượng cao

Nắm bắt tình hình kinh tế chung, hàng loạt các ông lớn trong giới bất động sản đổ vốn đầu tư vào các dự án nhà ở xã hội, tạo điều kiện cho mọi người đều có thể sở hữu riêng cho mình một căn hộ với chất lượng cao nhưng giá cả cực kỳ phải chăng, cũng chỉ dao động trên dưới 1 tỷ đồng với nhiều chính sách trả góp ưu đãi.

Điển hình trong số đó, có thể kể đến cái tên ADI Lucky Home của An Bình Group, tọa lạc ngay mặt tiền 22m đường Lê Cơ – trung tâm quận Bình Tân, con đường nối liền 2 đại lộ lớn Võ Văn Kiệt và Kinh Dương Vương với tổng diện tích lên tới 14.750m2 bao gồm nhiều tiện ích từ khu vui chơi giải trí, hồ bơi, tới khu ăn uống, khu thương mại sầm uất, thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận.

Việc sở hữu cho mình 1 căn hộ riêng sẽ giúp cho người dân càng gắn bó hơn với đô thị nơi đây, thúc đẩy khao khát cống hiến giúp phát triển kinh tế cho TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

– T.G