Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần bất động sản Sista Land

Công ty cổ phần bất động sản Sista Land

Công ty cổ phần bất động sản Sista Land, được thành lập vào ngày : 08/07/2016. Mặc dù là một công ty còn mới trong ngành bất động sản, nhưng chúng tôi tự tin và cam kết sẽ cung cấp đến quý khách phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả, tận tâm. Cho dù bạn là người đầu tư, đã rất am hiểu về thị trường hay hoàn toàn không biết gì về bất động sản thì khi đến với chúng tôi mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết trọn vẹn và triệt để nhất.
- Ngoài các dịch vụ phân phối bất động sản như: nhà phố, căn hộ, đất nền chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ khác kèm theo như: thiết kế và trang trí nội thật, thiết kế thi công rèm cửa, cung cấp sofa các loại, trang bị giàn phơi đồ thông minh - cam kết mức giá cạnh tranh nhất với chất lương tốt nhất
- Với một đội ngũ nhân viên sales đông đảo, trẻ trung đầy nhiệt huyết. Cùng một Đội ngũ Quản Lý đầy kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn.
- Lấy mục tiêu : 5 năm trở thành TOP 20 sàn giao dịch bất động sản Hồ Chí Minh. Chúng tôi tin cùng với sự hợp tác của các bạn, những vị khách hàng thân thiết của công ty , và sự nỗ lực đoàn kết không ngừng của tập thể nhân viên công ty. Chúng ta sẽ thành công. “ WE CAN DO IT”